BẢO VỆ - VỆ SĨ
AN THỐNG NHẤT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN THỐNG NHẤT

Kính thưa Quý Khách hàng!

Công ty được ra đời vào năm 2012 trong sự bùng nổ và phát triển của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng, chúng tôi tư vấn và xây dựng những giải pháp an ninh an toàn và tối ưu hóa chi phí theo nhu cầu của từng khách hàng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng Bảo vệ-Vệ sĩ, An Thống Nhất lấy chất lượng dịch vụ và sự an toàn của Khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển và có cơ hội được phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực Bảo vệ-Vệ sĩ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, An Thống Nhất tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự được phòng CS QLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận.

Mỗi thành viên của An Thống Nhất luôn ý thức rằng chúng tôi luôn là những trợ thủ đắc lực bên cạnh Quý khách hàng, vì sự an toàn của Quý vị đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

“AN TOÀN LÀ NHẤT” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người An Thống Nhất chúng tôi.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. An Thống Nhất cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Nâng cao thể chất- Vững vàng niềm tin”.

An Thống Nhất luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại sự an toàn, yên tâm và hài lòng với việc đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thống Nhất đoàn kết, vững mạnh, tinh thần thượng võ và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thống Nhất chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng!